Nhất Tâm chuyên nhận gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá siêu rẻ

Từ lâu, Nhất Tâm đã là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng mỗi khi họ cần đặt mua một món đồ và gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện, giá rẻ cùng những cam kết uy tín, nhiều năm qua, Nhất Tâm đã có được lòng tin từ phía khách hàng.

Ngày đăng: 26-05-2017

358 lượt xem

>>> Đọc thêm: Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ <<<

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ của Nhất Tâm:

Đảm bảo trả hàng hóa theo đúng cam kết, đúng sản phẩm order.

Đảm bảo trả hàng hóa theo đúng thời hạn: Với Nhất Tâm, bạn chỉ mất từ 7-10 kể từ khi hàng web về đến địa chỉ Nhất Tâm ở US. Nếu quá thời hạn cam kết, chúng tôi sẽ hoàn cọc 100% kèm quà tặng xin lỗi.

Chi phí tốt nhất, cọc thấp: Phí ship chỉ 8$/kg đối với các mặt hàng (chưa bao gồm phụ thu nếu có) và mức cọc 80% tổng giá trị đơn hàng, giá dịch vụ của Nhất Tâm đang được đánh giá là cạnh tranh nhất so với mặt bằng hiện nay.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ 24/7, đảm bảo sự hài lòng tới mọi khách hàng.

Gửi hàng giá rẻ từ Mỹ về Việt Nam với Nhất Tâm

Gửi hàng giá rẻ từ Mỹ về Việt Nam với Nhất Tâm

Quy trình sử dụng dịch vụ mua và ship hộ hàng từ Mỹ về VN của Nhất Tâm

Bước 1: Gửi link sản phẩm trên web cần mua và gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ cho tư vấn của Nhất Tâm

Bước 2: Nhân viên sẽ giúp bạn xác minh uy tín của website mua hàng, người bán hàng, tình trạng hàng tại Mỹ và phản hồi trong thời gian sớm nhất

Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn ước lượng tổng số tiền cần trả theo công thức:

Tổng số tiền = Giá trị hàng hóa (Giá tiền trên web+Thuế và Ship Mỹ nếu có) + Công mua + Phí ship về TP HCM ( đây chỉ là tổng tiền ước lượng vì tổng tiền thật còn phụ thuộc vào cân nặng và kích thước của món hàng của quý khách để giúp tiết kiệm).

Bước 4: Chuyển khoản đặt cọc 80% tổng giá trị đơn hàng

Phần còn lại và tiền ship về TPCHM, quý khách sẽ thanh toán khi hàng về. Tính từ lúc Nhất Tâm nhận được hàng web gửi cho đến khi hàng về tới TPHCM là 7-10 ngày.

Bước 5: Nhất Tâm ship hàng cho quý khách

Mua hàng đơn giản, nhanh chóng với Nhất Tâm

Mua hàng đơn giản, nhanh chóng với Nhất Tâm

Sau khi hàng về tới TPHCM:

Nếu trong nội thành TPHCM: Nhất Tâm freeship và bạn thanh toán nốt 20% giá trị hàng hóa còn lại, công mua và phí ship về TPHCM. Tuy nhiên, nếu gói hàng của bạn nhỏ hơn 1 kg, bạn vui lòng thanh toán phí ship nội thành và 20% giá trị hàng hóa còn lại, công mua và phí ship về TPHCM.

Đối với quý khách ở ngoại thành TP HCM và các tỉnh khác, quý khách vui lòng thanh toán 20% giá trị hàng hóa còn lại, công mua, phí ship về TPHCM và tiền ship từ nội thành TPHCM về địa chỉ của quý khách.

Sau khi nhận được toàn bộ thanh toán, Nhất Tâm sẽ giao hàng cho khách ở nội thành và gửi hàng cho các quý khách ở ngoại thành và các tỉnh khác.

Giờ đây bạn chỉ ngồi tại nhà và click chuột mà vẫn sở hữu các sản phẩm chất lượng trên Amazon hay Ebay,... một cách an toàn và tiết kiệm nhất. Nhất Tâm sẽ tận tâm giúp bạn gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ một cách dễ dàng và tiện lợi nhất!

>>> Bạn có biết:  Lưu ý khi sử dụng dịch vụ order hàng Mỹ tại TP.HCM  <<<

===============================

GỌI NGAY – 090 380 34 30
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ SHIP HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM AN TOÀN NHANH CHÓNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Nhất Tâm Express

Địa chỉ: 55/8 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TpHCM
Email: nhattamexpressusa@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha